Hãng Xe Taxi Sanh SM Mang Ô Tô Điện Sang Lào

Hãng Xe Taxi Sanh SM Mang Ô Tô Điện Sang Lào

Ngày 13-10, Công ty cổ phần Di chuyển xanh và thông minh (GSM) cho biết đã xúc tiến việc nhập khẩu xe vào thị trường Lào để triển khai dịch vụ taxi điện. 

Lô xe này chủ yếu là sản phẩm hạng A VinFast VF5 xem thêm thông tin về VinFast VF5  Tại Đây 

 

Hãng Xe Taxi Sanh SM Mang Ô Tô Điện Sang Lào

Thời gian đầu tiên có 150 ô tô điện và sẽ nhanh chóng mở rộng quy mô 1.000 chiếc trong năm nay. Loại xe điện là mẫu VF 5 Plus và VF e34. Bước đầu, GSM sẽ phát triển dịch vụ taxi điện, tiến tới phát triển đầy đủ hệ sinh thái dịch vụ, bao gồm cho thuê xe điện cùng các dịch vụ giá trị gia tăng như đặt xe trọn gói, đặt xe du lịch, đặt xe cá nhân hóa…

Bên cạnh hoạt động tự doanh, trong tương lai, Công ty GSM Lào cũng sẽ triển khai các hoạt động B2B như bán và cho thuê ô tô điện VinFast, tương tự như mô hình đang triển khai thành công tại Việt Nam.

Trên trang cá nhân của ông Nguyễn Văn Thanh - CEO Công ty GSM - hé lộ sắp tới những chiếc xe điện VinFast của Xanh SM sẽ tiến ra thị trường nước ngoài, điểm đến đầu tiên là nước bạn Lào thông qua kế hoạch tiến ra thị trường Đông Nam Á của hãng.

Theo ông Thanh, một lợi thế khi qua Lào là người dân ở nước bạn nói tiếng Việt rất tốt, việc giao tiếp sẽ rất thuận lợi.

Dòng sản phẩm VinFast VF5 đang được bán tại thị trường Việt Nam với phiên bản VF5 Plus. Có 6 màu ngoại thất, với giá bán đang áp dụng 458 triệu, kèm gói thuê pin 1,6 triệu/ tháng. Mua cả pin hãng đang bán với giá 538 triệu.

Tìm hiểu về chính sách bán hàng, giá bán , khuyễn mại của VinFast VF5 Tại Đây 

Đây là động thái đầu tiên của công ty trong kế hoạch tiến ra thị trường nước ngoài, với mục tiêu đưa GSM trở thành hãng gọi xe mang tầm vóc khu vực và thế giới, hướng tới phổ cập xe điện tới đông đảo người dùng.

GSM dự kiến khai trương dịch vụ taxi điện tại Lào ngay trong năm nay 2023, với đội xe đạt 1.000 chiếc VF 5 Plus và VF e34.

Theo kế hoạch, GSM trước tiên sẽ phát triển dịch vụ taxi điện, từ đó phát triển đầy đủ hệ sinh thái dịch vụ, bao gồm cho thuê xe điện, các dịch vụ giá trị gia tăng như đặt xe trọn gói, đặt xe du lịch, đặt xe cá nhân hoá…

Sau 6 tháng hoạt động, GSM ghi nhận mức tăng trưởng kỷ lục cả về quy mô lẫn tốc độ, với hơn 6 triệu lượt vận chuyển hành khách, được đánh giá cao bởi người tiêu dùng và các đơn vị vận chuyển.

Đến cuối năm 2023, Xanh SM dự kiến sẽ có mặt tại 27/63 tỉnh thành trong nước và tăng quy mô đội xe lên 30.000 taxi điện và hơn 90.000 xe máy điện.

Bên cạnh thị trường Việt Nam, GSM còn đang xúc tiến lộ trình vươn ra khu vực và thế giới để trở thành một start-up gọi xe có quy mô toàn cầu, trong đó bước đầu là thị trường ASEAN.

Mọi thông tin và thủ tục cần tư vấn xin hãy liên hệ :

Hotline : 0962955669 ( Phòng bán hàng ) 

Giá Xe VinFast Ưu Đãi, Mua xe vinfast trả góp thủ tục cần gì , Giá xe VinFast Lux A 2.0, Giá xe VinFast Fadil,bảng giá xe vinfast, giá xe vinfast lux sa, chi phí lăn bánh xe vinfastvinfast vf8, vinfast vf9, xe ô tô điện vinfast 


Phản hồi bài viết